0866856781

Máy phát điện gia đình – mua loại nào tốt nhất?

nên mua máy phát điện nào cho gia đình của bạn?

Ở một số địa phương rất hay xảy ra tình trạng mất điện đột ngột. Máy phát điện gia đình là loại máy giải quyết được tình trạng ấy. Bình Minh Group sẽ cung cấp thông tin cơ bản về máy phát điện dành cho gia đình. Ngoài ra còn tổng hợp những loại máy phát điện bán chạy nhất hiện nay. 

1. Máy phát điện gia đình là gì?

Máy phát điện dành cho gia đình là loại máy có công suất từ 3kw – 7kw. Máy dùng để phát ra điện năng cho các thiết bị gia dụng khi mất điện. Máy phát gia đình hiện nay rất phổ biến, đa dạng về mẫu mã và tính năng. Thông dụng nhất trên thị trường có hai loại máy phát điện chạy dầumáy phát điện chạy xăng.

Với công suất kể trên máy phát gia đình hoàn toàn có thể đáp ứng tốt với hầu hết các thiết bị điện. Những gia đình không có nhiều thiết bị thì công suất 3kw – 5kw là vừa đủ dùng. Công suất 5kw – 7kw sẽ thích hợp cho những hộ dân dùng nhiều loại máy móc hơn. Vì những thiết bị như bình nóng lạnh, điều hòa,… điện khởi cao nên cần công suất lớn. 

Máy phát điện gia đình thực sự cần thiết với những địa phương hay có sự cố điện. Do nhu cầu ngày càng lớn, giữa rất loại máy chúng tôi chọn ra 3 sản phẩm được đánh giá tốt nhất. Bình Minh sẽ giới thiệu với bạn ngay ở phần tiếp theo.

Những máy phát công suất 3 - 8kw  rất được ưa chuộng với các hộ dân hiện nay.
Những máy phát công suất 3 – 8kw rất được ưa chuộng với các hộ dân hiện nay.

2. 3 Máy phát điện tốt nhất dàng cho bạn

Nhìn chung về chức năng thì các loại máy phát gia đình không có nhiều điểm khác biệt. Mỗi dòng máy sẽ đặc trưng bởi thương hiệu của hãng đó. Bạn đọc hãy cùng Bình Minh khám phá 5 sản phẩm có lượt bán nhiều nhất và đánh giá 5 sao nhé.

2.1 Máy phát điện Osaka Power

Là mẫu máy phát điện mới ra mắt của Bình Minh Group. Đây là sản phẩm thương hiệu đăng ký bản quyền của công ty Bình Minh. Sản phẩm được đánh giá cao về mẫu mã thiết kế, công năng sử dụng. Máy có công suất từ 3kw – 8kw có cả loại 1 pha và 3 pha.
Mức giá hiện nay dao động từ 10 – 80 triệu đồng tùy công suất máy. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Máy chạy ổn định từ 7-8 tiếng liên tục, tiêu hao nhiên liệu thấp chỉ khoảng 0.8 – 1l dầu/ tiếng.

Máy phát điện gia đình Osaka Power
Máy phát điện gia đình Osaka Power

2.2 Máy phát điện Honda

Honda là một thương hiệu rất nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều loại máy phát điện. Máy phát điện gia đình của Honda rất đa dạng. Có cả loại máy phát điện chạy xăng và chạy dầu. Giá tiền của các loại máy từ 3 triệu đồng. 

Máy phát điện gia đình Honda được đánh giá cao về chất lượng. Máy chạy khỏe, nhiều sự lựa chọn với các nhu cầu khác nhau. Máy chạy xăng giá rẻ hơn chạy dầu, máy trần rẻ hơn máy có vỏ chống ồn. Máy phát điện Honda cũng rất dễ sửa chữa khi có sự cố, linh kiện tìm mua không khó. 

Honda- sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình
Honda- sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

2.3 Máy phát điện Yanmar


Yanmar là dòng máy gia đình được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản. Máy có chổi than bền bỉ, vòng tua ổn định. Máy có tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp được cải tiến thường xuyên. Máy được nhiều khách hàng lựa chọn vì có giá thành rẻ, công suất phù hợp cho dân dụng.

Trong năm 2022, Bình Minh Group đã bán ra hơn 500 máy phát Yanmar. Đây là một trong những loại máy bán chạy của công ty chúng tôi. Những chiếc máy là thiết bị không thể thiếu khi xảy ra mất điện đột ngột.

Mấy phát gia đình Yanmar
Mấy phát gia đình Yanmar

Nhìn chung, Osaka Power, Honda hay Yanmar đều là những sự lựa chọn xứng đáng cho máy phát gia đình. Với những tính năng hiện đại được trang bị và cải tiến thường xuyên, người tiêu dùng đừng chần chờ chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. 

3. Kết luận

Quan bài viết trên đây, Bình Minh Group đã giới thiệu cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về máy phát điện gia đình. Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối và bán lẻ tất cả các dòng máy trên thị trường. Kính mời quý khách tham khảo website và Bình Minh luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc.