0866856781

Hiển thị tất cả 52 kết quả

Máy phát điện công nghiêp suất lớn được ứng dụng rất rộng rãi trong điện dân dụng và công nghiệp sản xuất. Một  tổ máy vài trăm hay vài nghìn kVA có thể được lắp đặt tại các khu chung cư, bệnh viện, khách sạn lớn. Hoặc các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, các đơn vị sản xuất quy mô vừa và lớn. Nhằm đáp ứng cầu dự phòng điện năng, từ đó giúp các hoạt động cần sử dụng điện diễn ra ổn định, không bị gián đoạn do mất điện gây ra.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp, BÌNH MINH GROUP là đơn vị cung cấp những hương hiệu máy phát điện thương hiệu máy phát điện hàng đầu thế giới như: Kubota, Mitsubishi, Doosan,Cummins…. trong lĩnh vực giải pháp điện dự phòng công suất lớn đến với khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến thiết bị hàng đầu cho quý khách hàng, tổ máy phát điện  của BÌNH MINH GROUP được sử dụng các động cơ hàng đầu thế giới cùng dải công suất rộng phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hàng trăm các công trình xây dựng lớn: khách sạn, resort, nhà hàng, bệnh viện, nhà máy, trường học đã sử dụng máy phát được Bình Minh Group cung cấp.

MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG XUẤT LỚN