0866856781

Hiển thị tất cả 56 kết quả

-16%
Máy Phát Điện
18.500.000
-16%
Máy Phát Điện
21.000.000
-10%
Máy Phát Điện
22.500.000
-2%
Máy Phát Điện
23.500.000

Máy Phát Điện Honda Dầu là dòng sản phẩm máy phát điện được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Máy Phát Điện Honda là dòng máy phát điện với mức công suất vừa phải dành cho gia đình, kinh doanh nhỏ máy được thiết kế chắc chắn, thân thiện với môi trường, chạy chạy êm, độ ồn cực thấp, đặc biệt là rất tiết kiệm nhiêu liệu.

Máy được thiết kế với mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Dưới đây là những sản phẩm máy phát điện chạy dầu đã khẳng định được giá trị trên thị trường Việt Nam suốt hơn 10 năm qua.

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Tất cả sản phẩm máy phát điện Honda bán ra đều là hàng chính hãng nhập của các nước đi đầu về công nghệ sản xuất máy phát điện như: Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ … có đầy đủ giấy tờ CO, CQ cùng logo Honda dập nổi trên thân máy … để có thể dễ dàng phân biệt so với các dòng máy phát điện kém chất lượng khác như : hàng Trung Quốc, hàng Honda nhái …
Máy phát điện Honda có đầy đủ các công suất từ 1 kw đến 10 kw dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội Đà Nẵng và Sài Gòn. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất. Tất cả máy phát Honda bán ra đều được miễn phí xăng và dầu để chạy thử máy

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giầu kinh nghiệm (7-11năm) giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các sản phẩm máy phát điện Honda chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ tận nơi sử dụng hoặc hỗ trợ từ xa hoàn toàn miễn phí.

Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm.

Tất cả các link, phụ kiện thay thế cho máy phát Honda chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo rằng máy phát Honda của khách hàng luôn vận hành tốt nhất trong cũng như sau khi hết bảo hành.