0988614454

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy phát điện Cummins Diesel Generato là sản phẩm của tập đoàn Cummins INC được thành lập năm 1919 tại Columbus, bang Indiana Mỹ.

Tại VN công ty BÌNH MINH GROUP với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện, đã nhập các động cơ Diezel Cummins dùng trong lĩnh vực máy phát điện. Để phục vụ cho phân khúc máy phát điện trong những lĩnh vực phát điện dự phòng hàng không, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà, các mỏ khai thác quặng và than, đài truyền hình, khu công nghiệp….
Ưu điểm vượt trội của máy phát Cummins
Máy phát điện thương hiệu Cummins không chỉ dừng lại ở danh tiếng mà còn được minh chứng trong từng sản phẩm. Cummins là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ máy phát điện mà không nhập khẩu bất kỳ linh kiện nào.

Tất cả các bộ phận chính như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều được sản xuất từ các công ty con trực thuộc của tập đoàn Cummins chế tạo. Cụ thể như:

Các sản phẩm máy phát Cummins với dải công xuất đa dạng từ ​​15 – 3750 kVA. Động cơ diesel từ 49 – 5.500 mã lực, hệ thống lưu trữ ắc quy và hệ thống điện tích hợp kết hợp tổ máy phát điện, điều khiển song song và các công nghệ thiết bị đóng cắt, tất cả đều được kết nối với các giải pháp kỹ thuật số hàng đầu trong ngành giúp kiểm soát toàn bộ hệ thống điện.

Đầu phát Stamford là thương hiệu  phát điện cao cấp thuộc sở hữu của tập đoàn Cummins Inc Hoa Kỳ. Với dải công suất từ 7.5-5.000 kVA cùng chung tiêu chuẩn chất lượng của Cummins Generator Technologies, khiến cho việc Stamford đáp ứng thị trường toàn cầu một cách nhất quán và nhanh chóng.