0866856781

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy phát điện DEPCO lich sự hình thành
Máy phát điện Depco là sản phẩm thuộc tập đoàn Depco Tại Trung Quốc. Được thành lập từ năm 1985, Depco đi tiên phong trong việc sản xuất dộng cơ diesel Động cơ Depco luôn đạt hiệu suất cao khi kết hợp với hệ thống turbo tăng áp, tiết kiệm nhiên liệu nhưng hiệu xuất hoạt động của động cơ cao.

Trước khi xuất xưởng từng tổ máy động cơ Depco được kiểm tra và chạy thử kỹ lưỡng, từng thông số dù là nhỏ nhất cũng đều được đội ngũ kỹ sư lành nghề lâu năm giám sát một cách chặt chẽ.
Những nổi bật của tổ máy DEPCO
Máy phát điện công nghiệp Depco được Bình Minh Gouep nhập khẩu nguyên chiếc hoặc từng phần sau đó các kỹ sư lành nghề của nhà máy Bình Minh lắp ráp tại nhà máy Ngọc Hồi luôn là sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001.

Depco generator được tích hợp bảng điều khiển màn hình LED dễ điều khiển, xử dụng và thân thiện với đội ngũ kỹ thuật vận hành cũng như người dùng. Bảng điều khiển được tịch hợp sẵn chức năng tự động chuyển nguồn (ATS) cùng các tính năng tiêu chuẩn.

Máy phát điện công nghiệp Depco luôn được hiển thị những thông số cơ bản như: Điện áp ra, tần số, công suất chịu tải, nhiệt độ động cơ, áp xuất dầu, điện áp ắc quy, điện áp đầu ra. Chế độ báo dừng khẩn cấp, bên cạnh đó máy còn được trang bị hệ thống hiển thị cảnh báo tốc độ động cơ, cảnh báo quá tải, quá nhiệt động cơ, quá áp xuất dầu…

Tổ Máy Diesel Depco được tích hợp đầu phát xoay chiều của những thương hiệu đầu phát máy phát điện hàng đầu thế giới với những công nghệ tiên tiến nhất như: Leroy Somer, Mecc Alte, Stamford…

Bên cạnh đó đầu phát máy phát Depco còn được tích hợp bộ điều chỉnh điện áp Auto Voltage Regulator (AVR) không chổi than được kích từ tự động, điều này làm điện áp ra luôn ở mức ổn định an toàn cho các thiết bị dùng cuối cũng như không phải lo lắng cho việc thay chổi than định kỳ. Các cuộn rotor và stator đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về độ cách điện cũng như cách điện.