0988614454

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Giới thiệu về máy rửa xe Lutian

Máy rửa xe cao áp Lutian là thương hiệu thiết bị phun rửa nổi tiếng đến từ Chiết Giang, Trung Quốc. Lutian là sản phẩm của Công ty Lutian Machinery Co, Ltd. Đây là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp các dòng máy rửa phun xịt và thiết bị vệ sinh.

Máy phun rửa áp lực cao cho khả năng đánh bay, làm sạch bụi bẩn trên xe nhanh chóng. Hầu hết các model máy rửa xe từ nhà Lutian có công suất lớn dao động từ 2.2 – 11kW.

Máy được trang bị đầu bơm cao áp Lutian chất lượng cao. Nhờ đó giúp máy có  khả năng phát huy tối đa hiệu quả làm việc. Máy có lưu lượng lớn, cột áp cao, hiệu quả và độ bền cao. Đặc biệt, dòng chảy mạnh không suy giảm và điều chỉnh đầu ra nước dễ dàng.

Máy Rửa Xe Lutian

Ưu điểm thương hiệu máy rửa xe cao áp

Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt

Các sản phẩm máy phun rửa xe của Lutian đều có thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang, di chuyển tới những vị trí khác nhau. Đối với dòng máy cao áp có hệ thống bánh lăn giúp công việc di chuyển thuận lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, máy có thiết kế đa dạng về màu sắc, bắt mắt đối với người mua.

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, kích thước khác nhau. Từ máy rửa xe mini gia đình đến máy rửa xe cao áp với đầy đủ các dòng công suất khác nhau.


Máy rửa xe Lutian