0866856781

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Giới Thiệu Máy Rửa Xe Hiệu Shinko

Máy xịt rửa xe SHINKO là nhà sản xuất chuyên nghiệp công nghệ Nhật Bản. Chuyên thiết kế, phát triển và kinh doanh máy móc điện thông dụng và máy rửa áp lực cao.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2002. Shinko đã phát triển thành một thương hiệu lâu đời và được công nhận trong 19 năm qua với hơn 1.800 nhân viên và mạng lưới bán hàng rộng khắp bao phủ hàng trăm quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á, v.v..

Tùy thuộc vào các cơ sở sản xuất hàng đầu về máy móc thông dụng và máy rửa áp lực cao cũng như dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động. SHINKO đã giành được một nhóm các nhà phân phối và khách hàng có độ tin cậy thương hiệu cao và lòng trung thành với thương hiệu ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Ưu Điểm Máy Rửa Xe Shinko

Tất cả các dòng máy Shinko đều được trang bị mô tơ 100% dây đồng.  Pitong bằng ti sứ đặc hoàn toàn. Mô tơ dây đồng nguyên chất 100%. Cho phép máy vận hành khỏe, mạnh mẽ. Rất ít xảy ra sự cố trong quá trình máy hoạt động.

Thương hiệu máy bơm cao áp SHINKO. Hiện nay cung cấp đầy đủ và đa dạng các mã máy rửa xe, với mức công suất từ 2000W – 10000W. Áp lực đa dạng 120 – 360 bar, phù hợp với từng quy mô tiệm rửa từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Máy phun rửa áp lực SHINKO được trang bị 4 loại béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 độ. Giúp điều chỉnh các góc phun xịt, và áp lực nước phù hợp với từng công việc. Vệ sinh, đảm bảo hiệu quả xịt rửa cao nhất.

Thiết kế thông minh với cụm chỉnh áp, gồm đồng hồ đo áp lực và núm chỉnh áp. Giúp theo dõi mức áp lực hoạt động của máy. Điều chỉnh về mức phù hợp, đảm bảo máy hoạt động an toàn trong ngưỡng áp suất cho phép.