0866856781

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy Phát Điện Nhật Bãi là gì?

Máy phát điện nhật bãi thực ra không phải dòng máy phát điện có công nghệ đặc biệt gì mà chỉ là các loại máy phát điện nội địa của Nhật Bản nhưng đã qua sử dụng, được các thương lái Việt Nam thu mua để bán lại cho những khách hàng có nhu cầu.

Ưu điểm của máy phát điện Nhật bãi

Máy phát điện hàng Nhật bãi là hàng đã qua sử dụng nên có mức giá thấp hơn nhiều so với những chiếc máy phát điện mới cùng loại. thậm chí nếu bạn biết cách chọn và trả giá thì có thể mua được với mức giá còn rẻ hơn các loại máy phát điện giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, người mua vẫn cần phải cảnh giác vì nếu không có hiểu biết rõ về thiết bị này thì có thể bị lừa bán cho những sản phẩm được “làm mới” lại bên ngoài, còn bên trong đã cũ, không phù hợp với mức tiền mà bạn bỏ ra.

Các model máy phát điện Nhật bãi khá phong phú về mẫu mã, chủng loại, từ máy phát điện Nhật cũ  2kVA, 3kVA, 5kVA cho đến các loại máy có công suất lớn.

Người mua có thể thoải mái lựa chọn mà không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả.Việc sở hữu những chiếc máy phát điện đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm của máy phát điện Nhật cũ

+ Trước khi sang tay, các linh kiện chính hãng bên trong máy rất có thể đã bị thay đổi, điều này sẽ ảnh hưởng tới độ bền cũng như chất lượng của thiết bị. Trong quá trình sử dụng rất dễ phát sinh ra sự cố hỏng hóc.

+ Việc mua một chiếc máy phát điện bãi gia đình thường mang tính may rủi, ta rất khó để đánh giá được chính xác chất lượng của những chiếc máy đó. Khi máy gặp sự cố sẽ làm gián đoạn quá trình cung cấp nguồn điện.

+ Máy phát điện hàng bãi của Nhật thường chỉ có thể sử dụng ổn định trong một thời gian ngắn, nếu bị hư hỏng sẽ tốn chi phí bảo dưỡng.

+ Độ an toàn của thiết bị này cũng không được đảm bảo, người mua không có bất cứ cam kết nào về chất lượng và bảo hành. Trong quá trình sử dụng cũng rất dễ xảy ra tình trạng chập cháy, gây nguy hiểm.

Còn nếu bạn muốn tham khảo và mua các loại máy phát điện mới, giá rẻ, hãy truy cập ngay website cửa hàng điện máy Bình Minh Group hoặc liên hệ hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Bình Minh Group cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.