0866856781

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy phát điện Doosan
Máy phát điện Doosan là sản phẩm thuộc tập đoàn Doosan Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1985, Doosan đi tiên phong trong việc sản xuất động cơ diesel của Hàn Quốc. Động cơ Doosan luôn đạt hiệu suất cao khi kết hợp với hệ thống turbo tăng áp, tiết kiệm nhiên liệu nhưng hiệu xuất hoạt động của động cơ cao.
Những nổi bật của tổ máy Doosan
Tổ Máy phát Doosan được BÌNH MINH GROUP nhập khẩu nguyên chiếc hoặc từng phần sau đó các kỹ sư lành nghề của nhà máy Bình Minh Group lắp ráp tại nhà máy Ngọc Hồi luôn là sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng tiêu chuẩn iso 9001.

Tổ máy phát điện công nghiệp Doosan được tích hợp bảng điều khiển màn hình LED dễ điều khiển, xử dụng và thân thiện với đội ngũ kỹ thuật vận hành cũng như người dùng. Bảng điều khiển được tịch hợp sẵn chức năng tự động chuyển nguồn (ATS) cùng các tính năng tiêu chuẩn.

Máy phát điện công xuất lớn Doosan luôn được hiển thị những thông số cơ bản như: Điện áp ra, tần số, công suất chịu tải, nhiệt độ động cơ, áp xuất dầu, điện áp ắc quy, điện áp đầu ra. Chế độ báo dừng khẩn cấp, bên cạnh đó máy còn được trang bị hệ thống hiển thị cảnh báo tốc độ động cơ, cảnh báo quá tải, quá nhiệt động cơ, quá áp xuất dầu..

Máy phát điện công nghiệp Doosan được tích hợp đầu phát xoay chiều của những thương hiệu đầu phát máy phát điện hàng đầu thế giới với những công nghệ tiên tiến nhất như: Leroy Somer, Mecc Alte, Stamford…

Bên cạnh đó đầu phát máy phát điện còn được tích hợp bộ điều chỉnh điện áp Auto Voltage Regulator (AVR) không chổi than được kích từ tự động, điều này làm điện áp ra luôn ở mức ổn định an toàn cho các thiết bị dùng cuối cũng như không phải lo lắng cho việc thay chổi than định kỳ.