098 913 5551

Hiển thị 1–80 của 401 kết quả

Máy Rửa Xe Bamboo
1.850.000

Máy Rửa Xe Chuyên Nghiệp Là Gì?
Máy rửa xe chuyên nghiệp là thiết bị phun cap áp xịt rửa, nhiệm vụ chính của dòng máy này là làm sạch các vết bẩn nhờ áp lực nước.

Ngoài rửa xe máy, ô tô bạn có thể dùng chúng để vệ sinh sân vườn. Tường nhà bám các vết bẩn hay rêu mốc, vệ sinh chuồng trại, tưới cây. Đôi lúc còn dùng để phun thuốc trừ sâu….


Cấu Tạo Máy Xịt Rửa Áp Lực
Cấu tạo máy rửa xe cao áp cơ bản thường được tạo nên bởi 3 bộ phận chính. Động cơ ( Mottor), đầu bơm áp lực và Phụ kiện đi kèm. Dây phun áp lực, súng phun, béc phun, cút kết nối nguồn nước, bình đựng hóa chất,…

Động cơ hay còn được gọi là mô tơ. Là bộ phận cung cấp năng lượng cho tất cả các bộ phận của máy. Chuyển hóa điện năng thành cơ năng. Bộ phận này có 2 loại phổ biến trên thị trường: động cơ điện và động cơ xăng.

Đầu bơm áp lực là bộ phận có vai trò hút nước. Tăng áp lực để dòng nước chảy mạnh nhất theo thiết kế của máy.

Đầu bơm được gắn liền với động cơ và nguồn nước. Ngoài ra còn có thiết bị lọc đi kèm để loại bỏ bụi bẩn tránh làm tắc vòi phun hoặc đi vào trong máy…..

Nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm. Máy rửa xe gia đình, Máy rửa xe cao áp chất lượng, chính hãng. Với mức giá ưu đãi hấp dẫn, hãy truy cập website: binhminhgroupsg.vn. Hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết . Và hỗ trợ đặt hàng online nhanh chóng, thuận tiện nhất nhé. Bình Minh Group cam kết Hàng chính hãng. Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.