0988614454

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy phát điện Denyo Diesel Generator một trong những công ty sản xuất máy phát điện hàng đầu thế giới được thành lập năm 1948 tại Nhật Bản, có trụ sở chính được đặt tại Tokyo. Gần 70 năm trong ngành, Denyo nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, hiện đại, dễ sử dụng để đáp ứng các nhu cầu liên tục thay đổi của thị trường. BÌNH MINH GROUP trân trọng là nhà phân phối độc quyền các tổ máy phát điện của Denyo – 100% Made in Japan.
Cấu tạo của máy phát Denyo có những gì?
Động cơ: sử dụng động cơ của chính hãng được sản xuất tại Nhật như: Kubota, Isuzu, Mitsubishi, Yanmar,… 
Đầu phát: sử dụng đầu phát do nhà máy Denyo và Taiyo sản xuất.
Sử dụng bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR. 
Bảng điều khiển do chính hãng thiết kế, vẫn giữ nguyên các đồng hồ và công tắc cơ học. Chức năng ATS cũng được tích hợp sẵn.
Khung bệ chắc, dày ít bị rung lắc và có khả năng chịu lực tốt.
Ưu điểm máy phát điện Denyo
Denyo chính hãng có khả năng chống ồn ưu việt. Độ ồn mà máy phát ra cực thấp, dưới 50 dB. Mức này thấp nhất so với các dòng máy phát điện Nhật Bản khác mặc dù chúng cũng nổi tiếng về khả năng chống ồn. Sở dĩ có điều này là do máy được trang bị hai lớp vỏ chống ồn. Cũng chính vì thế mà các khu đông dân cư thường ưu tiên chọn máy Denyo hơn.
Hãng Denyo tung ra rất nhiều mẫu mã khác nhau cho các dòng máy của mình. Dải công suất của máy cũng khá rộng: 10KVA – 2000KVA.