0866856781

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giới thiệu về máy rửa xe Luba – Lutian

Máy rửa xe cao áp Luba là thương hiệu thiết bị phun rửa nổi tiếng đến từ Chiết Giang, Trung Quốc. Luba là sản phẩm của Công ty Lutian Machinery Co, Ltd. Đây là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp các dòng máy rửa phun xịt và thiết bị vệ sinh.

Máy phun rửa áp lực cao Luba – Lutian cho khả năng đánh bay, làm sạch bụi bẩn trên xe nhanh chóng. Hầu hết các model máy rửa xe từ nhà Luba – Lutian có công suất lớn dao động từ 2.2 – 11kW.

Máy được trang bị đầu bơm cao áp Luba – Lutian chất lượng cao. Nhờ đó giúp máy có  khả năng phát huy tối đa hiệu quả làm việc. Máy có lưu lượng lớn, cột áp cao, hiệu quả và độ bền cao. Đặc biệt, dòng chảy mạnh không suy giảm và điều chỉnh đầu ra nước dễ dàng.

Máy Rửa Xe Luba

Ưu điểm nổi bật máy Luba – Lutian

Luba gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế tiện dụng, độ bền cao, giá thành hợp lý và được ứng dụng trong nhiều công việc xịt rửa khác nhau, được đánh giá là một trong những mẫu máy rửa xe cao áp bán chạy nhất trong năm 2020..

Máy phun rửa áp lực cao Luba – Lutian  sự dụng piston sứ với lớp tráng ceramic, mô tơ lõi đồng 100%. Giúp máy rửa xe ô tô nhanh bền bị. Luba vận hành tốt và bền bỉ, có khả năng hoạt động liên tục trong 1 giờ đồng hồ. Đồng thời cũng ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

Ở mọi garage, tiệm rửa xe chuyên nghiệp đều không thể thiếu. Máy phun rửa áp lực cao, mang lại sự hoàn hảo cho mọi nhu cầu rửa xe. Sử dụng áp lực nước mạnh mẽ, đánh bay các vết bẩn cứng đầu, khó dọn dẹp. Ngoài thực hiện công việc làm sạch các loại xe, máy còn được sử dụng để phun rửa ở các nhà máy, băng chuyền, công trường hay xí nghiệp, chuồng trại,…