0866856781

Hiển thị tất cả 7 kết quả

1. Máy phát điện KOMATSUKI
Máy phát điện KOMATSUKI là thương hiệu Nhật Bản sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu hiệu Komatsuki được BÌNH MINH GROUP nhập khẩu và phân phối toàn quốc, máy có Độ ồn cực thấp. Hàng nhập khẩu Chính Hãng, đầy đủ hóa đơn, chứng từ và các chứng nhận CO, CQ, ISO, CE. ATS Tự Động. Lắp Đặt Toàn Quốc. Giao Hàng Tận Nơi. Bảo hành lâu năm. Tư Vấn Miễn Phí.

Tổ Máy phát điện công nghiệp KOMATSUKI có dải công đa dạng. từ 2Kva lên đến 2500Kva hoặc hơn. Do đó, loại máy này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: gia đình, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà máy……
2. Ưu nhược điểm máy phát điện

Tổ máy phát công nghiệp Komatsuki có hiệu suất và công suất cao, kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ. Động cơ Komatsuki cũng được cung cấp cho nhiều loại thiết bị khác.

Máy phát hiệu Komatsuki được thiết kế sự dụng động cơ chạy dầu DIESEL và chạy xăng, tích hợp củ phát Sawafuji japan technology…. mẫu mã phong phú đa dạng đủ mầu sắc cho khách hàng lựa chọn

Komatsuki diesel generator là dòng máy đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu. Hơn thế, điện năng tạo ra từ máy này cao gấp 20% lần so với máy chạy xăng cùng công suất. Do đó được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Độ bền động cơ của dòng KOMATSUKI generator lên tới 10 năm tuổi thọ.